สองล้อสไตล์สตรีท MSX125SF 2020 พร้อมพาคุณซ่าไปทุกที่


67,800 บาท

รายละเอียดสินค้า

ประเภท : ประกาศทั่วไป | ปีที่จดทะเบียน : (ไม่ได้ตั้ง) | ปีที่ซื้อ : (ไม่ได้ตั้ง) |
ลงประกาศเมื่อ : 10 มิ.ย. 2020 16:51:50
แก้ไขเมื่อ : 10 มิ.ย. 2020 16:51:50 | หมวดหมู่ : มอเตอร์ไซค์มินิไบค์ -> อื่นๆ
สถานะ : ปกติ

MSX สรีทไบค์ขวัญใจวัยรุ่นไทยดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://th-bigbike.com/honda-msx-125-sf/

หาก ใครกำลังมองหาสตรีทไบค์ดีไซน์เท่ๆ คงต้องร้องอ๋อแล้วต้องบอกว่ามันคงเป็น MSX125SF 2020 อย่างแน่นอน เพราะมันเป็นที่นิยมอย่างยิ่งในหมู่วัยรุ่นไทย ด้วยดีไซน์ที่มาในแนวสตรีท มีขนาดไม่ใหญ่มาก MSX125SF 2020 มีชุดแต่งมากมายและยังมีราคาถูกอีกด้วย ตอนนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับสองล้อขนาดเล็กแต่งสวยงามดุดันจากค่ายฮอนด้ากัน ครับ มาดูกันว่ามันมีดีตรงไหน

เริ่มกันที่ดีไซน์ภายนอก MSX125SF 2020 นี่แหละที่ถือว่าเป็นจุดเด่นที่ทำให้มอเตอร์ไซค์ขนาดเล็กรุ่นนี้เป็นที่สนใจ เพราะมันมีขนาดเล็กเหมาะกับคนตัวเล็กวัยรุ่นไทยที่มีไม่สูงมากนัก เมื่อขี่สตรีทไบค์คันนี้ คุณจะได้พบกับความเร้าใจและเป็นที่สนใจของคนรอบข้างอย่างแน่นอน นั่นก็เพราะว่ามันมีชุดแต่งมากมายที่มีราคาไม่แพงวัยรุ่นที่ยังขอเงินแม่ใช้ เพียงแค่เก็บค่าขนมนิดๆหน่อยๆก็แต่งมันออกมาได้เท่มากๆแล้วครับ อีกทั้ง MSX125SF ยังมีสีสันอย่างมากมายให้เลือก มีการออกรุ่นย่อยๆมาเอาใจโดยการเปลี่ยนลายกราฟฟิคต่างๆให้มันมีความแตกต่าง ออกมาขายเพื่อทำตลาดอยู่บ่อยครั้ง

ด้วยขนาดที่เล็กมันเลยทำให้คุณ สามารถควบคุมได้อย่างง่ายดาย มีความคล่องตัวในการขับขี่ เพลิดเพลินไปกับความมันส์ไม่เว้นแต่ละวัน ระบบต่างๆสั่งงานได้ดั่งใจ ปัจจุบันนี้มีกลุ่มวัยรุ่นตั้งแต๊นขี่ MSX ออกทริปไปยังที่ต่างๆ นอกจากได้ท่องเที่ยวแล้วคุณยังได้เพื่อนร่วมทางที่มีความชอบในแบบเดียวกัน อีกด้วย เปลี่ยนความจำเจในชีวิตให้กลายเป็นความสนุก นี่แหละคือมิตรภาพในการแว๊น

เรามาพูดถึงเฉดสีของ MSX125SF 2020 บ้างนะครับว่าแต่ละสีเมื่อขับขี่แล้วมันให้อารมณ์ยังไง

มาเริ่มกันที่ MSX125SF สีดำก่อนเลยนะครับ มีการใช้สีดำทั้งคัน เป็นสีที่ทึบๆแต่ว่ามีความดุดันเรียบๆสุขุมเป็นสีเรียบๆที่โดนใจใครหลายๆคน เป็นอย่างยิ่ง สีที่สองคือสีขาวครับ โดยตชจะตัดกับสีดำเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เพื่อเพิ่มความโดดเด่นไม่จืดจนเกินไป มาดูสีที่ร้อนแรงโดดเด่นมาแต่ไกลกันบ้างกับสีน้ำแดง เป้นสีที่ร้อนแรงบ่งบอกถึงความมีสไตล์เป็นอย่างมากเป็นอีกเฉดสีที่มีความ นิยมมากที่สุด แม้แต่ตัวผู้เขียนยังต้องบอกว่ามันสวยเลยครับ มีความโฉบเฉี่ยวด้วยสีแดงบริเวณบังโคลนหน้า ตัวถัง และเฟรมหลัง ตัดกับสีดำได้อย่างลงตัวสวย งามไร้ที่ติจริงๆ มาถึงสีสุดท้าย MSX125SF สีน้ำเงิน สีนี้เป็นสีใหม่ที่สวยงามด้วยโทนสีน้ำเงินตัดกับสีดำ สีนี้เป็นสีใหม่สำหรับคนที่มีความชอบที่แหวกแนว

มาพูดถึงการออกแบบ MSX125SF ต้องบอกเลยว่ามันมีขนาดเล็กกระทัดรัด เบาะนั่งก็มีการออกแบบมาในแนวสปอร์ต ฮนด์บาร์ออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่กว้างสามารถควบคุมได้อย่างง่ายดายไม่เมื่อยอีกด้วย ไฟหน้ามีขนาดที่ใหญ่พอสมควรมองดูแล้วน่าเกรงขามมากๆ ไฟท้ายก็ดูโดดเด่น มาตราวัดออกแบบมาได้เป็นแบบจอดิจิตอลสีส้มมอง ชัดทั้งกลางวันและกลางคืน ที่สำคัญ MSX125SF 2020 สามารถจุน้ำมันได้ถึง 5.5ลิตรเลยทีเดียว สำหรับมอเตอร์ไซค์ขนาดเล็กแบบนี้ถือว่าเยี่ยมมาก ทุกๆอย่างถูกออกแบบมาได้อย่างลงตัวในแนวสตรีท ในเมื่อมันสุดยอดขนาดนี้คุณจะมีไว้ในครอบครองซักคันมั้ยละครับ

ด้านเครื่องยนต์ MSX125SF มีการใช้เครื่องยนต์แบบ จังหวะ SOHC แบบซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ระบายความร้อนด้วยอากาศ ปริมาตรกระบอกสูบ 124.9cc มีระบบคลัทช์ คลัทช์เปียกแบบหลายแผ่นซ้อนกัน และใช้ระบบการติดเครื่องยนต์สตาร์ทมือเพิ่มความสะดวกสบายได้อย่างลงตัว มีระบบความปลอดภัยที่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบ ระบบกันสะเทือนหน้าเทเลสโคปิค 31 มม. หลัง สวิงอาร์ม และยังมีระบบห้ามล้อหน้าดิสก์เบรกแบบลูกสูบคู่ 220 มม. หลัง ดิสก์เบรกแบบลูกสูบเดี่ยว 190 มม. ถือว่าเยี่ยมมากๆสำหรับราคาขนาดนี้

แล้วราคาMSX125SF 2020 มันแพงมั้ย?

หากจะบอกว่ามันแพงก็แล้วแต่มุมมองของแต่ละคนนะครับ แต่เชื่อเถาะว่าด้วย MSX125SF ราคา 67,800 บาท มันไม่ได้แพงเลยครับสำหรับบางคนที่ชื่อนชอบมอเตอร์ไซค์สไตล์นี้ แต่ถ้าคุณชอบในความเท่ ความสวยงามของมันมันถือว่าถูกเพราะว่ามีดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร มีชุดแต่งให้เลือกมากมาย สามารถเนรมิตให้มันออกมาไม่เหมือนกันใคร บางคันที่เคยเห้นต้องบอกว่านี่คือ MSX125SF 2020 จริงๆหรอ เพราะว่ามันเท่สุดๆ และแสดงถึงความเป้นตัวตนของเจ้าของรถอีกด้วย

มาถึงภาพรวม MSX125SF 2020 รุ่นนี้ว่ามันมีดียังไงสมเหตุสมผลกันราคาหรือไม่ถ้าเทียบกับ KSR ต้องบอกว่ากินกันไม่ลงจริงๆ ต้องแล้วแต่ความชอบส่วนบุกคน ก่อนตัดสินใจต้องหาข้อมูลหลายๆอย่างอ้างอิงกันด้วยนะครับ รักรุ่นไหนก็เลือกรุ่นนั้นเลยครับภาพรวมไม่ต่างกันสักเท่าไหร่ ขอให้ทุกคนมีความสุขในการเลือก MSX125SF 2020 สตรีทไบค์คู่ใจนะครับ


คุณ บิ๊กไบค์

สมาชิกยังไม่ได้ยืนยันตัวตน
ดูสินค้าทั้งหมดของสมาชิก
ติดต่อผู้ลงประกาศ
อีเมล:
0010pond@gmail.com
เบอร์โทรศัพท์:
(ไม่ได้ตั้ง)
ที่อยู่:
กรุงเทพมหานคร

comment
comments powered by Disqus