​ใหม่ Kawasaki Z125 ราคาจำหน่ายในตลาดรถอยู่ที่ 74,990 บาท


74,990 บาท

รายละเอียดสินค้า

ประเภท : ประกาศทั่วไป | ปีที่จดทะเบียน : (ไม่ได้ตั้ง) | ปีที่ซื้อ : (ไม่ได้ตั้ง) |
ลงประกาศเมื่อ : 20 ธ.ค. 2015 18:31:34
แก้ไขเมื่อ : 20 ธ.ค. 2015 18:52:39 | หมวดหมู่ : มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ -> เนคเคตไบค์
สถานะ : ปกติ

นี่คือรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ในตลาดรถ สำหรับ Kawasaki Z125 ( คาวาซากิ แซด 125 ) หลังจากที่ทางค่ายรถคาวาซากิ ค่ายรถแดนปลาดิบได้เปิดตัวซุปเปอร์เน็คเก็ตแนวสปอร์ตในตลาดรถขนาดเล็กปี 2015 ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในตอนนี้ เนื่องจากเป็นค่ายรถชั้นนำอีกหนึ่งค่ายในประเทศไทยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เมื่อเปิดตัวเน็คเก็ตรุ่นเล็กขนาด 125 ซีซี ที่อยู่ในซีรีส์เดียวกันกับตระกูล Z อีกหลายๆรุ่น สำหรับราคา Kawasaki Z125 มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 74,990 บาท ให้เลือก 3สีให้เลือกคือ สีส้ม สีเขียว และสีเทา เป็น 3เฉดสีที่ต้องถูกใจชาวไบค์เกอร์อย่างแน่นอน

รุ่นและราคา Kawasaki Z125

สำหรับขุมกำลังพร้อมการทำงาน 2 ระบบคือออโต้และแมนนวล แน่นอนว่าคงทำให้หลายๆคนมีช้อยส์เพิ่มขึ้นในการเลือกมอเตอร์ไซค์มาขับขี่เสริมความเท่ในตอนนี้ แน่นอนว่า คนที่ชื่นชอบความสปอร์ต ก็จะสามารถสัมผัสตัวเป็นๆและเป็นเจ้าของ Kawasaki Z125 ซุปเปอร์เน็คเก็ตรุ่นนี้กันได้แล้ว

Kawasaki Z125 สีส้ม

คาวาซากิ แซด 125 เป็นมอเตอร์ไซค์แนว Super Naked ที่ได้รับการออกแบบมาให้ติดตั้งฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้งานอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ความเท่ในด้านหน้าของโช๊คอัพหัวกลับทรงสปอร์ต การดีไซน์โช๊คหลังแบบเดี่ยวเสริมความเท่ในแบบแนวนอนที่สามารถปรับระดับได้ การออกแบบภายนอก Kawasaki Z125 มีความโดดเด่นในเรื่องของความสปอร์ต ไม่ว่าจะเป็นเรือนไมล์สุดทันสมัยที่แต่งความเท่ด้วยระบบอนาล็อก และหน้าจอแอลอีดีที่ออกแบบมาให้มีระบบการทำงานแบบดิจิตอลสมบูรณ์แบบพร้อมแสดงฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน

ซุปเปอร์เน็คเก็ตรุ่นนี้เลยมีความคล่องตัวเป็นอย่างมาก พร้อมพาคุณผจญภัยไปบนสถานที่ต่างๆอย่างสมบูรณ์แบบ Kawasaki Z125 ออกแบบมาให้เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ในตลาดรถให้เหนือชั้นที่สุดในแบบฉบับของคาวาซากิ เป็นโปรดัคท์ใหม่ที่ได้รับการพัฒนามาเป็นพิเศษ พร้อมวิเคราะห์การใช้งานในรูปแบบต่างๆจนออกมาเป็นสองล้อสุดเท่รุ่นนี้ ตามไลฟ์สไตล์การใช้งานของไทย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของระบบออโต้คลัทข์ หรือว่าแมนนวลคลัทช์ แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน ที่บอกได้เลยว่า Kawasaki Z125 สามารถเติมเต็มจุดนี้มาได้อย่างสมบูรณ์แบบมากๆ เพราะว่าบางคนอาจจะขับขี่หรือว่าใช้งานแบบแมนนวลคลัทช์ไม่เป็น ทาง KAWASAKI ก็ได้ออกแบบระบบออโต้คลัทช์มาให้เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานอย่างลงตัวสุดๆ

รุ่นและราคา Kawasaki Z125 มินิเน็คเก็ตสไตล์สปอร์ต

ลงตัวทุกคอนเซ็ปต์จริงๆสำหรับสโลเแกน ฟรีคาวาซากิ แซด 125 คือความซ่าของคนรุ่นใหม่ที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบายในการใช้งานและการควบคุมที่ไม่เหมือนกันในแต่ละคน ฉะนั้น ความเป็นออโต้คลัทช์ในรุ่น Kawasaki Z125 และความเป็นแมนนวลคลัทช์ในรุ่น Kawasaki Z125 Pro จึงสามารถสนองการบิดและสปีดแห่งความแรงได้ถึงอารมณ์การขับขี่อย่างแท้จริง

หากคุณกำลังมองหามอเตอร์ไซค์ไซส์เล็ก ที่เท่ที่สุด เจ๋งที่สุดในตอนนี้ ก็คงต้องเป็น Kawasaki Z125 ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ 1 กระบอกสูบ 125 ซีซี ระบายความร้อนด้วยอากาศ จ่ายเชื้อเพลิงด้วยหัวฉีด และสร้างพลังการทรงตัวได้ดีที่สุด ในแบบฉบับของซุปเปอร์เน็คเก็ตตัวจริง พร้อมดีไซน์สุดเอ็กซ์ตรีม สปอร์ตสตรีท เช่นเดียวกันกับรุ่นพี่ใน ตระกูล Z และมีราคาที่น่าสนใจมากๆ


คุณ บิ๊กไบค์

สมาชิกยังไม่ได้ยืนยันตัวตน
ดูสินค้าทั้งหมดของสมาชิก
ติดต่อผู้ลงประกาศ
อีเมล:
0010pond@gmail.com
เบอร์โทรศัพท์:
(ไม่ได้ตั้ง)
ที่อยู่:
กรุงเทพมหานคร

comment
comments powered by Disqus