รุ่นและราคา Kawasaki Z300 ความแรงที่ไม่มีหมด


0 บาท

รายละเอียดสินค้า

ประเภท : ประกาศทั่วไป | ปีที่จดทะเบียน : (ไม่ได้ตั้ง) | ปีที่ซื้อ : (ไม่ได้ตั้ง) |
ลงประกาศเมื่อ : 22 ส.ค. 2015 23:14:50
แก้ไขเมื่อ : 1 ต.ค. 2015 04:23:42 | หมวดหมู่ : มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ -> เนคเคตไบค์
สถานะ : ปกติ

Kawasaki Z300-15_ER300B_A_01

อ้างอิงข้อมูลจาก http://th-bigbike.com/kawasaki-z300/

สำหรับความสดใหม่ในปี 2015 Kawasaki Z300 สุดยอดรถ ตระกูล Kawasaki ที่มีนามสกุลในทุกสนามแข่งขันไม่ว่าจะเป็นสนามเล็ก อย่างเครื่อง 250cc หรือสนามใหญ่ ที่มีขนาดเกิน 1000cc ก็ต้องยอมรับว่า ทำได้ดีในทุกสนาม แล้วมาถึงการทำตลาดในท้องถนนจริง ๆ ก็เป็นที่น่าจับตามองไม่น้อย ด้วยการออกแบบให้มีความคล่องตัวแล้วแฝงไปด้วยความแรงที่หลายคนคาดไม่ถึง

ดูจากน่าตาไม่น่าจะดุดัน และตัวของ Kawasaki Z300 ได้รับการพัฒนาจากรุ่น Z250 ด้วยเครื่องยนต์ 2 สูบ ขนาด 296 CC มาพร้อมระบบหัวฉีดที่กระจายความแม่นยำได้ทุกอนู แถมยังจับม้ามายัดใส่ถึง 39 แรงม้า เสริมความปลอดภัยในความแรงด้วย ระบบเบรค ABS หยุดได้ทุกที่ตามที่ใจสั่ง

แล้ว ราคา Z300 นั้นเป็นเช่นไร ราคาสวยเหมือนตัวรถ หรือไม่ ถูกใจ คนที่กำลังชอบ ตัวของ Kawasaki อยู่แล้วหรือเปล่า ด้วยความเป็นรถ ระดับชั้นเอกของ ทุกสนามแข่ง Kawasaki Z300ราคา ก็อาจจะถูกใจกับคนที่ชอบรถแรง เครื่องแน่นๆ เสียงนุ่ม ๆ ที่เป็นเอกลักษณะเฉพาะของ Kawasaki ก็เป็นได้

ด้วย ราคา Kawasaki Z300 เปิดตัวออกมานั้น เพียงแค่ แสนกว่าบาท จึงต้องบอกว่า ทำให้คนทีกำลังมองหารถแรงๆ ในราคาไม่เกิน 2แสนนั้น ตาลุกวาว เป็นแถว ๆ ต้องขอลองขับขี่ให้รู้กันไปก่อนว่า ความแรงที่เพิ่มขึ้นมานั้น ตอบสนองกับความต้องการของตนหรือไม่

สำหรับทางด้านเครื่องยนต์ Kawasaki Z300 มีการเพิ่มขนาดเครื่องยนต์ ความแรง พร้อมประสิทธิภาพในการขับขี่ โดยเน้นความสวยงามที่เอกลักษณ์ในสไตล์ของตนเอง Kawasaki Z300 ยังออกแบบไฟหน้าให้อารมณ์แบบดุดัน โดยไฟหน้าเป็นแบบมัลติรีเฟล็กเตอร์ 2 ดวงส่องสว่างในทุกเส้นทาง และ ส่องสว่างชัดเจนทุกค่ำคืน และได้สร้างตัวถังให้มีความเข้ารูปมากขึ้น โดยสร้างถังน้ำมันให้มีควยามจุขนาด 17 ลิตร แต่ไม่ทำให้ดูใหญ่จนทำให้การขับขี่ไม่สนุก  

เจ้า Kawasaki Z300 ออกแบบแฮนด์ให้จับได้ถนัดมือรับกับทุกขนาดของคนขับขี่ ทำให้นั่งสบายๆ สามารถขับทางไกลได้ดี พร้อมทั้งคนซ้อน ก็จะไม่รู้สึก ถึงความสูงจนเกินไป นั่งแล้วก็มีขนาดที่กำลังพอเหมาะ ไม่สร้างอาการเจ็บหลัง หรือเมื่อยล้าได้ง่าย ๆ แล้วพอมองไปในส่วนของหน้าปัดก็ออกแบบได้สวยงามเข้ารูปทรงมองดูได้ง่าย พร้อมไฟหน้าจอแบบ LED และหน้าจอวัดความเร็วแบบดิจิตอล ทำให้ดูเป็นรถสปอรต์ขึ้น ดูทันสมัยขึ้นไม่น้อย

แล้วส่วนที่ขาดไม่ได้ของรถใหญ่ ๆ ก็ต้องเป็นเสียงของ ท่อไอเสียที่จะไว้กระชากอารมณ์เวลามีการ ขับขี่ก็ต้องบอกว่า Kawasaki Z300 ออกแบบท่อไอเสียได้น่ารัก บนความทรงพลัง ออกแบบมาเป็นทรงสั้น เก็บเสียงได้ดีได้มาตรฐานที่กทางกรมขนส่งกำหนด แต่ก็ ไม่ทำให้เสียงฟังแล้วไม่เพราะ ยังความความเพราะในสไตล์บิ๊กไบค์อย่างเต็มตัว แถมยังมีฉนวนกันความร้อนที่ก่อให้เกิดอันตรายอีกด้วย ทำออกมาได้ สวยโดนใจจริง ๆ

ในส่วนของไฟท้ายนั้นออกแบบมาได้พอเหมาะ ส่องสว่างด้วยไฟ LED มองเห็นได้ไกลและชัดเจน และมาพร้อมด้วยไฟเลี้ยวที่ความความสว่างแบบชัดเจน เข้ากับตัวของ Z300 รูปทรงได้ดีทีเดียว

ต้องถือว่า Kawasaki Z300 ตัวนี้ น่าจะสามารถเรียกความสนใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ทุกๆสัดส่วนถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคา แถมยังเป็นโฉมใหม่ ยังไงก็ต้องน่าสนใจอยู่แล้ว


คุณ บิ๊กไบค์

สมาชิกยังไม่ได้ยืนยันตัวตน
ดูสินค้าทั้งหมดของสมาชิก
ติดต่อผู้ลงประกาศ
อีเมล:
0010pond@gmail.com
เบอร์โทรศัพท์:
(ไม่ได้ตั้ง)
ที่อยู่:
กรุงเทพมหานคร

comment
comments powered by Disqus