Honda CB650F ราคาที่คุณต้องลอง


0 บาท

รายละเอียดสินค้า

ประเภท : ประกาศทั่วไป | ปีที่จดทะเบียน : (ไม่ได้ตั้ง) | ปีที่ซื้อ : (ไม่ได้ตั้ง) |
ลงประกาศเมื่อ : 21 ส.ค. 2015 03:37:31
แก้ไขเมื่อ : 30 พ.ค. 2020 20:15:39 | หมวดหมู่ : มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ -> เนคเคตไบค์
สถานะ : ประกาศหมดอายุ

Honda CB650F

อ้างอิงข้อมูลจาก http://th-bigbike.com/honda-cb650f/

วันนี้เราจะมาพูดถึงเน็คเก็ตไบค์ตัวใหม่จากค่ายปีกนก Honda CB650F หากกล่าวถึงค่ายรถมอเตอร์ไซด์ที่หลาย ๆ คนรู้จัก ก็ต้องเป็น ค่ายของ ฮอนด้า ไม่ว่าจะเป็น รถคลาสสิกอย่างฮอนดา 50 ที่ตอนนี้ก็สร้างกระแสรถเก่าได้ดีไม่น้อย แล้วก็ได้รับการพัฒนา มาอย่างต่อเนื่อง จน ปัจจุบัน ตัวของฮอนด้าเอง ก็ได้สร้างนวัตกรรมยานยนต์ที่ลำสมัยออกมาอยู่เรื่อย จนทำให้มีชื่อเสียงโด่งดังติดลมบนอยู่ตลอดเวลา

ด้วยความที่เป็นรถยอดนิยม ทำให้ ราคาในท้องตลอดจึงไม่แพงจนเกินไป ไม่ว่าใครๆ ก็พอที่จะซื้อกันได้ และด้วยเหตุผลนี้ ฮอนด้าจึงได้ทำรถบิ๊กไบค์ ราคาไม่แพง ออกมาจำหน่าย แต่อย่าว่าราคาดถูก แล้วจะได้คุณภาพจะไม่ดี แต่ความเป็นจริงที่ได้สัมผัสต้องบอกเลยว่า CB650F สุดยอดไม่น้อย ได้ของดีที่เกินราคาจริง ๆ ไม่ได้เป็นไปตามความเชื่อแบบเดิม ๆ อีกต่อไป ไม่ได้เป็นเช่นนั้นแม่แต่น้อย ด้วยราคาที่ถูกจับต้องง่าย จึงทำให้สินค้าและคุณภาพติดตลาดทำอันดับ ขึ้นมาไว ทำได้ดีเทียบชั้นรถราคา หลาย ๆแสนที่นำเข้ามาจากแดนไกลได้ด้วย

อย่างเช่น ตัวของ Honda CB650F ราคา ก็ถือว่า ไม่แพงเลยถ้าเทียบกับคุณภาพรถที่ได้รับมา ต้องบอกว่า คุ้มคาสุด ๆ พร้อมที่จะเป็นผู้นำทีมบิ๊กไบค์ได้ทั่วทุกสารทิศ ราคา Honda CB650F ตัวนี้นั้น เทียบไปแล้ว ถ้าเล่นรถของทางยุโรปหรือเอมริกา ก็อาจจะได้ แค่ตัว 400cc เท่านั้นแถมฟั่งชั่นต่าง ๆ ก็ยังลดน้อยถอยลงไปด้วย คนส่วนใหญ่จึงนิยมที่จะหันมาเล่นตัวนี้กันมากกว่าทั้งความแรง ความประหยัดน้ำมัน และ ฟั่งชั่นที่เทียบกับรถ 800 ถึง 1000cc ได้อย่างสบาย ๆ   

ด้วยลูกเล่นต่าง ๆ ที่ทาง Honda CB650F จัดมาต้องบอกว่า ได้ถอดแบบมาจากตัวใหญ่ ๆ เกือบทั้งหมด แต่ลดเพียงแค่ ขนาด cc ลงเท่านั้น ถ้าได้ทดลองขับขี่ต้องบอกว่า ทำให้เงินฝากของคุณที่จะเตรียมไปออก รถนำเข้าจากทีอื่น เหลืออีกเพียบแน่นอน เอาเงินที่เหลือ ไปซื้อแหวนเพชรสวย ๆ เอาใจแฟนได้อย่างสบาย ๆ ได้ทั้งรถหรูราคาเบา และ ได้เอาใจแฟน โชคดีเป็น 2 เด้งกันเลยทีเดียว

แถมต้องย้ำชัด ๆ อีกเรื่องว่า การดูแลอะไหล่ หรือ อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ก็มีราคาไม่แพง ง่ายต่อการดูแลรักษา ด้วยตัวชิ้นงานต่าง ๆ มีคุณภาพที่ดีพอ ๆ กับ รถยี่ห้อดัง ๆ  จุดเด่นในตัวของ Honda CB650F ราคาเป็นสิ่งสำคัญแล้ว แต่ยังมองไปถึงประโยชน์ในการใช้สอยในเมือง อย่างเช่น การใช้ในเมืองจะทำความเร็วอย่างต่อเนื่องไม่ได้ ความร้อนก็อาจจะมีขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ทำให้เครื่อง ร้อนเร็ว และต้องหาทางแก้ปัญหากัน

สำหรับ รถใหญ่ ๆ แต่ต้องบอกว่า Honda CB650F ตัวนี้ มีหม้อน้ำมาช่วยระบายความร้อน จึงทำให้การใช้งานในเมืองง่ายยิ่งขึ้น สะดวกยิ่งขึ้น ทำให้ยอดขายโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ขนาดคนที่เคยขับขี่รถใหญ่ ๆ พอเอาเข้ามาใช้ในเมืองจริง ๆ ก็ต้องเจอปัญหากับอากาศร้อนของบ้านเรากันเลย

จกาที่บอกไว้ก่อนหน้านี้ Honda CB650F จุดเด่น ก็คงเป็นอย่างที่บอกกล่าวไปแล้ว  ราคา CB650F ของตัวนี้ คงหาตัวเทียบเคียงได้ยากพอสมควร  แล้วการตัดสินใจของคุณ จะไม่ผิดหวัง ถ้าได้ครอบครอง Honda CB650F แล้ว แฟนคุณก็ต้องรักคุณมากขึ้นด้วย


คุณ บิ๊กไบค์

สมาชิกยังไม่ได้ยืนยันตัวตน
ดูสินค้าทั้งหมดของสมาชิก
ติดต่อผู้ลงประกาศ
อีเมล:
0010pond@gmail.com
เบอร์โทรศัพท์:
(ไม่ได้ตั้ง)
ที่อยู่:
กรุงเทพมหานคร

comment
comments powered by Disqus