Kawasaki Ninja 300 ราคา เป็นเช่นไร


0 บาท

รายละเอียดสินค้า

ประเภท : ประกาศทั่วไป | ปีที่จดทะเบียน : (ไม่ได้ตั้ง) | ปีที่ซื้อ : (ไม่ได้ตั้ง) |
ลงประกาศเมื่อ : 21 ส.ค. 2015 03:21:23
แก้ไขเมื่อ : 1 ต.ค. 2015 02:54:27 | หมวดหมู่ : มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ -> สปอร์ต
สถานะ : ปกติ

Ninja 300

มีคำถามจากผู้ชื่นชอบ บิ้กไบค์ ถามว่า ว่า Kawasaki Ninja 300 ราคาเป็นเช่นไร ตัวรถแรงเร้าใจไหม เครื่องยนต์แข็งแกร่งสมคำล่ำลือหรือเปล่า แล้วราคา Ninja 300  แพงเกินไปไหม ซื้อแล้วคุ้มไหม .....คำถามมากมายจากหลายที่ ต้องบอกว่า เป็นคำถามที่ช่วยในการตัดสินใจซื้อ บิ๊กไบค์ซักคัน ต้องขออุบคำตอบไว้เฉลยตอนท้าย ว่าราคา Ninja 300 เหมาะสมที่จะหาไว้ครอบครองหรือไม่

 Kawasaki ถือว่าเป็นผู้นำด้านมอเตอร์ไซค์อีกจ้าวที่มาแรงไม่น้อย ในหลาย ๆ ปีที่ผ่านมาด้วยเครื่องยนต์กลไกลที่ได้ทำการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องทำให้ เหล่าบรรดาสิงห์นักบิดต่าง ๆ ยอมรับและไว้วางใจในสนามแข่งขัน และ บนท้องถนนอย่างต่อเนื่อง ด้วยความแรง และ การประหยัดน้ำมันที่ต้องถือได้ว่า ทำออกมาได้โดนใจเป็นอย่างยิ่ง แถมรูปลักษณ์ต่าง ๆ ก็ทำออกมาเอาใจวัยรุ่นกันอย่างที่เข้าถึงอย่างแท้จริง ทำให้ยอดขายทะลุเป้าทุก ๆ ปี

ตัวของเครื่องยนต์นั้นได้รับการพัฒนามาจากตัว 250 เพิ่มกำลังแรงม้าขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้การขับขี่ไม่ได้ต่างไปจาก รถ ใหญ่ อย่าง 650 กันเลยทีเดียว เครื่องยนต์ตัวนี้ ให้กำลังแรง ตั้งแต่เริ่มออกตัว จนถึงแรงปลาย หรือว่าในจึงหวะการแซงก็สามารถทำได้อย่างใจสั่ง ต้องยอมรับว่า Kawasaki Ninja 300 ขี่สนุก ทำให้ความน่าเบื่อแบบเดิม ๆ หมดไป

มาถึงตัวถึงภายในที่ได้ออกแบบตกแต่งใหม่ก็ทำให้ มีความสปอร์ตมากขึ้น ทำให้การปะทะแรงลมลดลง แรงเสียดสี ที่เกิดจากอากาศ ลดลงอย่างมาก ลมที่เคยสร้างปัญหาในเรื่องของการทำความเร็วแล้ว มีช่องลมที่อัดเข้ากับตัวคนขับ ก็ได้ออกแบบมาใหม่ ทำให้ ผู้ขับขี่ ลดแรงกดดันจากตรงนี้ได้ดี Kawasaki Ninja 300 ทำออกมาได้เยี่ยม

ในส่วนของการเข้าโค้ง ต้องบอกว่า ส่วนใหญ่ รถเครื่องใหญ่ ๆ ขนาดนี้จะต้องทำการเข้าโค้งด้วยความเร็ว เหมาะกับสภาพถนน ตัวของ Kawasaki Ninja 300 ก็ได้ออกแบบล้อแม็กซ์มาใหม่ ทำให้การเข้าโค้ง ดี และง่ายขึ้น ไม่ว่าสภาพโค้งนั้น จะแคบ หรือกว้างเพียงใดก็ ทำได้ อย่างดีเยี่ยม ลดปัญหาได้อย่างชัดเจน

ในส่วนที่น่าสนใจของ Ninja 300 อีกส่วนก็คือ เรื่องของไฟหน้า ก็ได้ทำการเปลี่ยนแปลงขึ้นมาใหม่ ทำให้การส่องสว่างเห็นได้อย่างชัดเจนระยะไกลขึ้น ด้วยไฟหน้าคู่มัลติ รีเฟล็กซ์เตอร์ ทำให้ระยะการมองเห็นได้ยาวกว่าเดิม ลดอันตราย และเพิ่มความปลอดภัยขึ้นเป็นอย่างมาก

ส่วนทางด้านไฟท้ายก็ออกแบบมาอย่างดี ทำให้มองเห็นได้ระยะไกล สามารถบอกให้รถที่ตามหลังมากำหนดระยะเบรกได้ดีขึ้น ทำให้การเดินทางไปทุกแห่งหน ปลอดภัยตลอดเส้นทาง

ได้ดูข้อมูลเบื้องต้นแบบนี้ ต้องบอกว่า ราคา Ninja 300 ไกลเกินเอื้อมแน่ ๆ แต่ขอบอกว่า  ราคา Ninja 300 ตัวนี้นั้น เริ่มต้นเพียง 18x,xxx.- เท่านั้น ต้องบอกว่า รถดีขนาดนี้ ราคาที่ได้ไป คุ้มยิ่งกว่าคุ้มด้วยซ้ำ แล้วถ้ายิ่งได้ลองมาขับขี่ในสนามดูสักครั้ง จากคนที่คิดว่า จะหา รถตัวใหญ่ ๆ  ตังแต่ 400 ขึ้นไป อาจจะต้องเปลี่ยนใจ ยกขันหมากมาของ เจ้า Kawasaki Ninja 300 ก็เป็นได้  อย่าเพิ่งประมาณ มวยรุ่นเล็ก เพราะอาจจะสร้างความมันส์ ให้คุณอย่างจุใจก็เป็นได้

อ้างอิงข้อมูลจาก http://th-bigbike.com/kawasaki-ninja-300-abs/


คุณ บิ๊กไบค์

สมาชิกยังไม่ได้ยืนยันตัวตน
ดูสินค้าทั้งหมดของสมาชิก
ติดต่อผู้ลงประกาศ
อีเมล:
0010pond@gmail.com
เบอร์โทรศัพท์:
(ไม่ได้ตั้ง)
ที่อยู่:
กรุงเทพมหานคร

comment
comments powered by Disqus