ลงประกาศเมื่อ: 12 พ.ย. 2015 14:49:15

รถรุ่นเดียวกัน ปีเดียวกัน ลายเดียวกัน แต่ราคาต่างกันมาก ทุกอย่างมีที่มาที่ไปครับ...ถูกเกินไป ..ต้องระวังพวกมิจฉาชีพนะครับ พวกนี้มันไม่ต้องการขายรถหรอก ..มันจะหลอกกินฟรีเงินมัดจำของคุณ ถ้าคุณมัด 1000-2000 คุณจะไม่แจ้งความหรอก เสียเวลา แจ้งไปก็ไม่ค่อยตามได้ ...คนพวกนี้มีวิธีการหากัน ไม่ค่อยซ้ำเก่า จะพัฒนาวิธีให้เนียนขึ้นไปเรื่อยครับหลักการซื้อรถง่ายๆครับ รถดีควรจะเหมาะสมกับราคาที่ใกล้เคืยงกับความจริงมากที่สุด ..สังเกตยังไง..ต้องคิดถึงใจเขาใจเราครับ สมมุติว่าเราเปนคนขาย ราคาอ้างอิงจากรถมือหนึ่งเลย พอเปนรถมือสอง ถ้ารถยังใหม่ ผ่านไปไม่กี่เดือน เปนใครก็ไม่อยากขาดทุนมาก ใช่มั้ยครับคนซื้อรถมือสอง แน่นอนว่าอยากได้รถที่ดีและราคาถูกอยู่แล้ว ถ้ารถยังใหม่ ใช้ไป พันสองพันโล ราคาต่างกับมือหนึ่งเปนหมื่น สำหรับผมก็ถือว่าคุ้มครับ ..แต่ถ้ามีรอยถลอกบ้าง สึกหรอบ้าง ราคาก็จะลดลงไปอีกตามความเหมาะสม..ขึ้นอยู่กับความพอใจการซื้อขายรถมือสอง เปนการพอใจกันทั้งสองฝ่าย ต้องดูรถให้เปน ต้องรู้ราคากลางๆของตลาด บางทีอาจจะเกินงบบ้าง บางที่ต้องทำใจ เพราะรถบางคัน ซ่อมทีก็ พันสองพัน หรือมากกว่านั้น ผมอยากให้ทุกคนได้รถที่ดีและเหมาะสมกับราคา คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปครับ ..ซื้อที่ไหนไม่ว่ากันขอให้พอใจได้รถที่ดี ...แต่ถ้าไม่มีเวลาศึกษา หรือ ดูรถไม่ไเปน เชิญที่ร้านของเราได้ เราพร้อมให้คำแนะนำที่ดี ไม่มีเอาเปรียบลูกค้า..ขอให้เราอยู่ได้ ลูกค้าซื้อได้ วินๆทั้งสองฝ่ายครับ((( หากใครสนใจร้านของเรา กดเข้า ลิ้งนี้ได้เลยนะครับ www.mocyc.net )))))

...ถูกเกินไป ..ต้องระวังพวกมิจฉาชีพนะครับ พวกนี้มันไม่ต้องการขายรถหรอก ..มันจะหลอกกินฟรีเงินมัดจำของคุณ ถ้าคุณมัด 1000-2000 คุณจะไม่แจ้งความหรอก เสียเวลา แจ้งไปก็ไม่ค่อยตามได้ ...คนพวกนี้มีวิธีการหากัน ไม่ค่อยซ้ำเก่า จะพัฒนาวิธีให้เนียนขึ้นไปเรื่อยครับ

หลักการซื้อรถง่ายๆครับ รถดีควรจะเหมาะสมกับราคาที่ใกล้เคืยงกับความจริงมากที่สุด ..สังเกตยังไง..

ต้องคิดถึงใจเขาใจเราครับ สมมุติว่าเราเปนคนขาย ราคาอ้างอิงจากรถมือหนึ่งเลย

พอเปนรถมือสอง ถ้ารถยังใหม่ ผ่านไปไม่กี่เดือน เปนใครก็ไม่อยากขาดทุนมาก ใช่มั้ยครับ

คนซื้อรถมือสอง แน่นอนว่าอยากได้รถที่ดีและราคาถูกอยู่แล้ว ถ้ารถยังใหม่ ใช้ไป พันสองพันโล ราคาต่างกับมือหนึ่งเปนหมื่น สำหรับผมก็ถือว่าคุ้มครับ ..แต่ถ้ามีรอยถลอกบ้าง สึกหรอบ้าง ราคาก็จะลดลงไปอีกตามความเหมาะสม..ขึ้นอยู่กับความพอใจ

การซื้อขายรถมือสอง เปนการพอใจกันทั้งสองฝ่าย ต้องดูรถให้เปน ต้องรู้ราคากลางๆของตลาด บางทีอาจจะเกินงบบ้าง บางที่ต้องทำใจ เพราะรถบางคัน ซ่อมทีก็ พันสองพัน หรือมากกว่านั้น ผมอยากให้ทุกคนได้รถที่ดีและเหมาะสมกับราคา คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปครับ ..

ซื้อที่ไหนไม่ว่ากันขอให้พอใจได้รถที่ดี ...แต่ถ้าไม่มีเวลาศึกษา หรือ ดูรถไม่ไเปน เชิญที่ร้านของเราได้ เราพร้อมให้คำแนะนำที่ดี ไม่มีเอาเปรียบลูกค้า..

ขอให้เราอยู่ได้ ลูกค้าซื้อได้ วินๆทั้งสองฝ่ายครับ

((( หากใครสนใจร้านของเรา กดเข้า ลิ้งนี้ได้เลยนะครับ www.mocyc.net )))))


แก้ไขประกาศเมื่อ: 12 พ.ย. 2015 14:49:15